Biofibre ปลูกผมเทียม

Biofibre ปลูกผมเทียม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการ ปลูกผม ที่ใช้วิธีการฝัง เส้นผมเทียมลงบนหนังศีรษะโดยตรง จึงสามารถแก้ปัญหา หัวล้าน ผมร่วง ผมบาง ได้อย่างจริงจัง ทำได้ทั้งชายและหญิงปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆต่อร่างกาย

 

…เมื่อบุคลิกภาพที่ดีนำมาซึ่งความมั่นใจ และความมั่นใจ นี้เองที่เป็นกุญแจสำคัญนำเราไปสู่ความสำเร็จในชีวิต จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพ และรูปร่างหน้าตา จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ที่เราไม่ควรมองข้ามกันไป

 

เพราะบุคลิกภาพที่ดี นอกจากจะหมายรวมถึงการแสดงออกที่สุภาพมีมารยาทแล้ว ยังรวมถึงภาพลักษณ์ต่างๆ ของตัวเราด้วย เช่น รูปร่างหน้าตา การแต่งกาย ที่บ่งบอกถึงการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง แววตาที่สดใส รวมถึงเส้นผมที่ได้รับการตกแต่งจัดทรงมาอย่างดี ก็เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงตัวตนของเราออกมาได้อย่างชัดเจนเช่นกัน ว่าเรามีความสามารถในการจัดการดูแลใส่ใจสิ่งต่างๆรอบตัวได้ดีแค่ไหน

 

เพราะถ้าสุขภาพร่างกายและภาพลักษณ์การแต่งกายของเรา เรายังไม่สามารถดูแลจัดการให้ดีได้ ก็ยากที่ผู้อื่นจะมั่นใจว่าเราจะมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานต่างๆที่ได้รับมอบหมายมา

แต่ทั้งนี้ ด้วยอายุที่มากขึ้น ก็เป็นเรื่องปกติที่สิ่งต่างๆอาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทั้งริ้วรอย,ปัญหาน้ำหนักตัว หรือปัญหาเส้นผมที่บางลง ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อบุคลิกของเรา ซึ่งสำหรับปัญหาริ้วรอยนั้น เรายังสามารถรับมือจัดการกับมันได้ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เหมาะสม  ส่วนปัญหาน้ำหนักตัวหรือความอ้วนนั้น เราก็ยังสามารถออกกำลังกาย เพื่อสร้างรูปร่างที่ดีเยี่ยมขึ้นมาได้ แต่ปัญหาผมบางล่ะ เราจะทำอย่างไรกับมันดี?

Video Player

“ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล”

“ไบโอไฟเบอร์ คืออะไร”

ไบโอไฟเบอร์…เป็นนวัตกรรมการ ปลูกผมเทียม โดยการฝังเส้นผมเทียมลงบนหนังศรีษะจากประเทศอิตาลี การปลูกผมเทียมนี้มีผลการศึกษาทั้งทาง Preclinical, Clinical และ Histological แล้วว่า “ปลอดภัยให้ผลดีสำหรับคนที่ ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน สามารถทำได้ทั้งหญิงชาย เส้นผมเทียมผลิตจากโพลีเอมายด์ที่เข้ากับร่างกายและไม่ทำอันตรายต่อร่างกาย เครื่องมือสำหรับการฝังผมเทียมถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้ฝังเส้นผมเทียมลึกลงในตำแหน่งที่ดำหนด ผ่านการรับรองจาก CE Mark ของยุโรป (CE 03730 และ TGA Certification) และ อย. ไทยแล้ว

Biofibre

“ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล”

ใครที่สามารถปลูกผมเทียม ไบโอไฟเบอร์ได้บ้าง?

  • ผู้ป่วยผมบางจากพันธุกรรมได้ทุกกรณี
  • ผู้ป่วยผมบาง
  • ผู้ป่วยที่เป็นแผลเป็นหนังศีรษะ
  • สามารถใช้ร่วมกับการปลูกผมเทคนิค FUE เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

Biofibre

 

ปลูกผม ปลูกผมเทียม Biofibre Hair Implant

“ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล”