ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม คืออะไร? ทำที่ไหนดี?

 

          ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ขอนแก่น คุณสาวๆ ที่มีใบหน้าที่อวบ บวม “การทำหน้าเรียวนั้น” ถือว่าเป็นการช่วยปรับสมดุลของใบหน้าให้กลับมาสวยงามและช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ อีกด้วย

 

         การ ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพื่อ ความเรียวของใบหน้า โดยที่ไม่ต้องทำหลายๆครั้ง หลายคนคงเคยสังเกตว่า แก้มจะป่องไม่สัมพันธ์กับตัว ทำให้ดูเหมือนเป็นคนเจ้าเนื้อ จริงๆแล้วเนื้อไขมันตรงแก้ม มีส่วนที่เป็นไขมันเฉพาะ เรียกว่า “Buccal Fat Pad” เป็นไขมันที่อยู่ใต้กล้ามเนื้อ บริเวณกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้แก้มป่อง นั่นเอง ไขมันแก้มอาจแบ่งได้เป็น 2 ชั้น คือไขมันใต้ผิวหนังและไขมันกระพุ้งแก้ม (Buccal Fat Pad) ส่วนใหญ่ไขมันใต้ผิวหนังไม่ใช่ตัวการหลักที่ทำให้แก้มป่องการรักษาแนะนำให้ใช้การผ่าตัด เพื่อเอาไขมันบริเวณกระพุ้งแก้มออก เปิดแผลเล็กๆบริเวณกระพุ้งแก้ม แล้วเลาะไขมันบริเวณนี้ออก Buccal Fat Pad เป็นไขมันที่แยกออกจาดไขมันข้างเคียงอย่างชัดเจน การผ่าตัดทำได้ง่าย เห็นผลชัดเจนทันที

 

          ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ที่ไหนดี ต้องที่ ธารารินคลินิกTararin Clinic” ตอนนี้ 4 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น มหาสารคาม ร้อยเอ็ดสุรินทร์

 

          ศัลยกรรมหน้าเรียว เล็กถาวร ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ฉีด ลดแก้ม หน้าอ้วน หน้ากลม แก้มยุ้ย แก้มย้อย ฉีดเมโสแฟตแก้มหลายเข็มไม่ลงสักที เชิญทางนี้ค่ะ ทีเดียวอยู่ ไขมันออกมาเป็นพวง!!!

 

รีวิว ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียว

“ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละบุคล”

ผ่าตัดไขมันแก้ม

“ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละบุคล”

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม โปรพิเศษ!

15,000.-

โทร.085-755-0515